Nhận PRO qua giới thiệu
Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn: chừng nào ít nhất một người bạn bạn đã mời có gói đăng ký trả phí, bạn sẽ nhận PRO miễn phí.
Mời bạn bè bằng liên kết giới thiệu của bạn. Chừng nào ít nhất một trong số họ có gói đăng ký trả phí — PRO hoặc MAX qua Lemon Squeezy, hoặc một gói ủng hộ Patreon đang hoạt động — bạn sẽ nhận PRO miễn phí. Giới thiệu không mang lại MAX.
Liên kết của bạn
Tìm liên kết đó trên Giới thiệu của tôi ở website, hoặc trong ứng dụng ở avatar → Giới thiệu của tôi. Nó trông như thế này:
https://bakosh.app/api/referral?ref=YOURCODESao chép bằng Sao chép liên kết và chia sẻ ở bất cứ đâu — bio TikTok của bạn, phần mô tả video, Discord.
Làm sao một người bạn trở thành người được bạn giới thiệu
- Bạn của bạn mở liên kết đó. Trang web sẽ ghi nhớ mã của bạn trong trình duyệt của họ — mã này không hết hạn.
- Họ đăng nhập bằng Google trong chính trình duyệt đó — trên bakosh.app, hoặc khi BakoshApp mở trình duyệt cho lần đăng nhập đầu tiên. Tài khoản được tạo ở lần đăng nhập đầu tiên.
- Mã được áp dụng ngay sau lần đăng nhập đó, hoặc vào lần tiếp theo họ mở một trang trong tài khoản của họ.
Nếu bạn của bạn mở liên kết trên điện thoại, trang tải xuống ở đó sẽ có Sao chép liên kết và Chia sẻ: liên kết này giữ nguyên mã của bạn, nên mã sẽ theo sang máy tính mà họ dùng để phát trực tiếp.
Mã chỉ được áp dụng nếu người bạn đó chưa có người giới thiệu nào, và mã của chính bạn cũng không được tính. Một người bạn đã đăng ký mà không qua liên kết của bạn vẫn có thể mở liên kết đó sau và rồi mở trang tài khoản của họ.
Khi nào bạn nhận được PRO
Bạn nhận PRO ngay khi một trong những người bạn giới thiệu có gói đăng ký trả phí, và bạn giữ được nó chừng nào ít nhất một trong số họ vẫn đang trả phí. Trong ứng dụng, avatar → Cài đặt hiển thị Nguồn: Thưởng giới thiệu.
- Một người bạn hủy đăng ký sẽ ngừng được tính ngay lập tức — dù họ vẫn giữ gói của riêng mình đến hết kỳ đã trả phí.
- Có thêm nhiều lượt giới thiệu đang hoạt động không cộng dồn thêm gì, nhưng nếu một người hủy, những người còn lại vẫn giữ cho PRO của bạn tiếp tục hoạt động.
- Nếu bạn đã tự trả phí cho PRO hoặc MAX, giới thiệu sẽ không thay đổi gì.
Những người bạn giới thiệu
Trang Giới thiệu của tôi liệt kê tất cả những người đã đăng ký bằng liên kết của bạn: tên của họ, thời điểm họ đăng ký, và gói họ đang có hiện tại — huy hiệu PRO hoặc MAX, hoặc - cho Free.
Huy hiệu thể hiện gói riêng của người bạn đó, bất kể họ có được nó bằng cách nào. Vì vậy nó không phải lúc nào cũng có nghĩa là người đó được tính cho bạn: người đã hủy vẫn giữ huy hiệu đến hết kỳ đã trả phí, và người có PRO chỉ nhờ giới thiệu của chính họ vẫn có huy hiệu nhưng không được tính.