รับ PRO ผ่านการแนะนำเพื่อน
แชร์ลิงก์แนะนำเพื่อนของคุณ: ตราบใดที่มีเพื่อนที่คุณเชิญอย่างน้อยหนึ่งคนมีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน คุณจะได้รับ PRO ฟรี
เชิญเพื่อนด้วยลิงก์แนะนำของคุณ ตราบใดที่มีอย่างน้อยหนึ่งคนมีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน — PRO หรือ MAX ผ่าน Lemon Squeezy หรือการสนับสนุน Patreon ที่ใช้งานอยู่ — คุณจะได้รับ PRO ฟรี การแนะนำเพื่อนไม่ให้ MAX
ลิงก์ของคุณ
ดูได้ที่ การแนะนำเพื่อน บนเว็บไซต์ หรือในแอปใต้อวาตาร์ → การแนะนำของฉัน มันจะมีลักษณะแบบนี้:
https://bakosh.app/api/referral?ref=YOURCODEคัดลอกด้วย คัดลอกลิงก์ แล้วแชร์ได้ทุกที่ — ไบโอ TikTok ของคุณ คำอธิบายวิดีโอ หรือ Discord
เพื่อนจะกลายเป็นผู้ที่คุณแนะนำได้อย่างไร
- เพื่อนของคุณเปิดลิงก์ของคุณ เว็บไซต์จะจดจำโค้ดของคุณไว้ในเบราว์เซอร์ของพวกเขา — ไม่มีวันหมดอายุ
- เพื่อนลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google ในเบราว์เซอร์เดียวกัน ทั้งบน bakosh.app หรือเมื่อ BakoshApp เปิดเบราว์เซอร์เพื่อลงชื่อเข้าใช้ครั้งแรก บัญชีจะถูกสร้างขึ้นตอนลงชื่อเข้าใช้ครั้งแรก
- โค้ดจะถูกใช้ทันทีหลังการลงชื่อเข้าใช้นั้น หรือเมื่อเพื่อนเปิดหน้าบัญชีของตนครั้งถัดไป
หากเพื่อนเปิดลิงก์ของคุณบนโทรศัพท์ หน้าดาวน์โหลดจะมีปุ่ม คัดลอกลิงก์ และ แชร์ ลิงก์นั้นเก็บโค้ดของคุณไว้ โค้ดจึงตามไปถึงคอมพิวเตอร์ที่เพื่อนใช้สตรีมด้วย
โค้ดจะถูกใช้ก็ต่อเมื่อเพื่อนคนนั้นยังไม่มีผู้แนะนำมาก่อน และโค้ดของคุณเองก็ใช้ไม่ได้ เพื่อนที่สมัครโดยไม่ผ่านลิงก์ของคุณยังสามารถเปิดลิงก์ภายหลังแล้วเปิดหน้าบัญชีของตนเองได้
เมื่อไรคุณจะได้ PRO
คุณจะได้รับ PRO ทันทีที่ผู้ที่คุณแนะนำคนใดคนหนึ่งมีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน และคุณจะมีต่อไปตราบใดที่อย่างน้อยหนึ่งคนยังคงจ่ายเงินอยู่ ในแอป อวาตาร์ → การตั้งค่า จะแสดง แหล่งที่มา: โบนัสการแนะนำ
- เพื่อนที่ยกเลิกจะหยุดนับทันที — แม้ว่าพวกเขาจะยังมีแผนของตัวเองต่อไปจนสิ้นสุดรอบที่ชำระเงินไว้ก็ตาม
- การมีผู้แนะนำที่ใช้งานอยู่มากขึ้นจะไม่ได้เพิ่มอะไรขึ้นมา แต่หากคนหนึ่งยกเลิก คนอื่น ๆ จะทำให้ PRO ของคุณยังใช้งานต่อไปได้
- หากคุณจ่ายเงินสำหรับ PRO หรือ MAX ด้วยตัวเองอยู่แล้ว การแนะนำเพื่อนจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไร
ผู้ที่คุณแนะนำ
หน้า การแนะนำเพื่อน จะแสดงรายชื่อทุกคนที่สมัครผ่านลิงก์ของคุณ: ชื่อของพวกเขา วันที่ลงทะเบียน และแผนที่พวกเขามีอยู่ตอนนี้ — ป้าย PRO หรือ MAX หรือ - สำหรับ Free
ป้ายนี้แสดงแผนของเพื่อนเอง ไม่ว่าจะได้มาด้วยวิธีใด ดังนั้นจึงไม่ได้หมายความเสมอไปว่าเพื่อนคนนั้นนับให้คุณ: คนที่ยกเลิกไปแล้วจะยังมีป้ายอยู่จนกว่ารอบที่ชำระเงินจะสิ้นสุด และคนที่มี PRO จากการแนะนำเพื่อนของตัวเองเท่านั้นก็มีป้ายเช่นกันแต่ไม่นับ